Bí quyết để trang trí không gian cưới hoành tráng như Khắc Việt

Tiệc cưới Khắc Việt hôm 1-4 vừa qua làm nhiều chị em xuýt xoa, ngỡ ngàng bởi độ hoành tráng, sang trọng mà tinh tế, ngọt ngào hiếm có. Bạn có muốn trang trí không gian cưới lộng lẫy như giọng ca Yêu lại từ đầu này không?

Nếu để ý, bạn sẽ thấy cả đám cưới được dệt nên bởi hai sắc xanh – trắng chủ đạo. Ngọt ngào, thanh khiết và gần gũi, hôn lễ tựa như một thế giới thần tiên bay bổng, thoát khỏi mọi gò bó vốn dĩ.

Được biết, cô dâu chú rể và ê-kíp thiết kế đã phải lên ý tưởng từ rất sớm và chuẩn bị cả tháng trời cho “ngày vui nhất đời anh ngày vui nhất đời em” này.

Để thể hiện được tinh thần bay bổng, lãng mạn mà Khắc Việt yêu cầu, tất cả các chi tiết trang trí không gian cưới đều do một wedding planner duy nhất thực hiện.

Nhà thiết kế Phong Design (Phong Tony) là người trực tiếp phác họa backdrop, sân khấu tiệc cưới và cùng đội ngũ Phong Design biến bản vẽ thành hiện thực lung linh.

Cuoi khac viet 1

Sân khấu nhìn trên bản vẽ trông như đôi cánh chim đang vươn cao

Cuoi khac viet 12

Mới là bản vẽ tay thôi mà trông đã lung linh lắm rồi

Cuoi khac viet 13

Toàn bộ không gian được trang hoàng bởi 3 loài hoa chủ đạo: Hồng, cẩm tú cầu và baby.

Cuoi khac viet 14

Lộng lẫy với hoa và pha lê lấp lánh

Cuoi khac viet 16

Trông như ở xứ sở thần tiên vậy!

Cuoi khac viet 15

Sân khấu là điểm nhấn ấn tượng, thu hút nhất bữa tiệc với những chuỗi pha lê lấp lánh

Phong Design cho biết, chi phí để thiết kế, trang trí không gian đám cưới Khắc Việt là khoảng 500 triệu đồng. So với ấn tượng và sự hài lòng của các vị khách mời thì xem ra chi phí này cũng không đắt đỏ.

Nguồn : Marryvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.