Tại sao không nên mua bàn ghế inox giá siêu rẻ

Bàn ghế inox là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến ngày nay bởi những công dụng tuyệt vời của sản phẩm được sản xuất bằng inox như độ bền, bóng dáng, hay gọn nhẹ … Bàn ghế inox ngày nay được sản xuất rất nhiều với sự tham gia của các đơn vị nhỏ lẻ, không chuyên. Cùng với đó là áp lực cạnh tranh khiến nhiều đơn vị báo giá cho những sản phẩm ở mức rẻ không tưởng.

Nếu bạn đã từng tìm kiểm hoặc tham khảo các sản phẩm nội thất inox từ các đại lý, trên internet đôi khi bạn có thể thấy mức giá chênh lệch nhau từ 20 -30 %. Tại sao Nội thất Đức Hà là nhà máy sản xuất trực tiếp sản phẩm chúng tôi lại chưa bao giờ có mức giá rẻ như vậy? Tại sao các đại lý bán hàng đôi khi còn rẻ hơn giá bán của nhà sản xuất ? Tất cả phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm.


Sự khác nhau giữa bàn ghế giá siêu rẻ và bàn ghế chất lượng cao


Khác biệt về giá cả đôi khi lên đến cả trăm ngàn cho một bộ bàn từ 6 đến 10 ghế. Vậy lý do cho sự khác nhau quá lớn giữa 1 sản phẩm bàn ghế giá rẻ và bàn ghế nội thất Đức Hà là gì? Hãy cùng chúng tôi phân tích để hiểu rõ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết hôm nay nhé.

Chất lượng từ bộ khung ghế


Bàn ghế inox Đức Hà chất lượng cao thường được sản xuất từ những vật tư được nhập từ những đối tác uy tín trong nước như Sơn Hà, Hòa Bình, Tiến Đạt … Độ dày sản phẩm thường từ thấp nhất 0.6mm đến 1mm

Khi sản xuất theo đúng tiêu chuẩn về độ dày, sản phẩm mới đạt được độ cứng nhất định. Không thể bị gãy hỏng khi sử dụng trong điều kiện bình thường.

Các đơn vị sản xuất bàn ghế giá thấp hàng đại trà thường sử dụng ống nhập trung quốc, không có tem mác thương hiệu. Sản phẩm inox sản xuất đôi khi không đạt tiêu chuẩn về tỷ lệ crom có trong thành phần nên chất lượng thấp, độ bóng sáng không đảm bảo. Hàng chân bàn ghế chỉ sử dụng độ dày từ 0.3 đến 0.4mm tức là vô cùng mỏng manh không đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khi đưa vào sử dụng.

Nguy hiểm hơn, có những đơn nhồi cát hay bê tông vào bên trong sản phẩm để tăng trọng lượng. Điều này về lâu dài là cực kỳ không tốt khi nước bên trong sẽ không thoát ra được, mà ngầm vào cát. Lâu ngày sẽ tác động gây phá sản phẩm từ bên trong.

Chất lượng đệm mút


Đối với những sản phẩm có đệm được sản xuất tại nhà máy nội thất Đức Hà luôn đảm bảo các yêu cầu sau: Cốt gỗ ép loại 1 dày từ 10 -12mm. Đảm bảo sản phẩm về lâu dài không bị bục, trờn gien trong quá trình sử dụng. Lớp da bọc chất lượng cao dày 0.7mm.

Các cơ sở cung cấp bàn ghế giá siêu rẻ sẽ không quá quan tâm về điều này. Lớp gỗ chỉ dày từ 5-6mm. Đi kèm là lớp giả da mòng 0.5mm. Sản phẩm không thể sử dụng trong thời gian dài, chỉ cần tác động nhỏ cũng gây hỏng hóc, sửa chữa.

Vì sao không nên sử dụng bàn ghế nội thất giá siêu rẻ


Mua dùng lâu dài


Tất cả chúng ta khi mua hàng đều mong muốn sản phẩm dùng được lâu dài với độ bền cao. Sản phẩm chất lượng cao thời gian sử dụng sẽ dài hơn rất nhiều so với hàng chất lượng thấp. Từ đó giảm chi phí khấu hao, mà giúp chúng ta không phải đau đầu lo lắng về vấn đề sửa chữa

Thời tiết ở Việt Nam có độ ẩm khá lớn, nếu sử dụng các sản phẩm sản xuất bằng ống inox Trung Quốc lâu dài có thể gây nên sự han rỉ lớn làm hỏng bề mặt inox và thẩm mỹ của sản phẩm

Với các đơn vị tổ chức sự kiện, tổ chức đám cưới. Việc mua hàng chất lượng cao là cực kỳ quan trọng. Tính chất công việc là cho thuê nếu mua hàng chất lượng thấp thì sản phẩm sẽ cực kỳ nhanh hỏng gẫy. Gây tổn thất chi phí lớn. Vòng đời của một sản phẩm bàn ghế inox cao cấp của nội thất Đức Hà đôi khi bằng 2 đến 3 lần của sản phẩm sản xuất siêu rẻ, siêu mỏng.Lựa chọn nhà sản xuất uy tín để mua hàng


Để mua được sản phẩm tốt thì đương nhiên phải tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Những nhà máy lớn, chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Lời khuyên của chúng tôi với khách hàng luôn là đến trực tiếp, tận nơi khi mua hàng. Khi đó bạn sẽ được xem đa dạng các sản phẩm, tự tay kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Với Nội thất Đức Hà bạn có thể đến trực tiếp nhà máy sản xuất hoặc xem hàng tại các văn phòng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

************************

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỘI THẤT ĐỨC HÀ
✔ www.inoxducha.vn
✔ Hotline 0948.917.442 | Open 24/24
➡ Hệ thống nhà máy, cửa hàng và kho trên toàn quốc
▶ Nhà máy : Cụm CN Bình Xuyên, Bình Giang, Hải Dương
Tel: 0948.917.442 – 0888.585.111
▶ Hà Nội : Số 27/2 Phan Bá Vành, Cầu Diễn, Từ Liêm
Tel: 0985.270.690 – 0914.009.690
▶ HCM : 40/19/7D Trần Văn Mười, Hóc Môn
Tel: 098.889.5750

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.