Những ưu điểm của đồ nội thất bằng thép không gỉ ( inox )

Ưu điểm của nội thất inox

Thành phần chính của các sản phẩm bằng inox là thép không gỉ. Các sản phẩm nội thất ngày nay sử dụng nhiều từ vật liệu inox như những chiếc bàn ghế inox hoặc những bộ phận bằng inox. Các sản phẩm nội thất inox được xử lý và sản xuất tại các nhà máy nội thất thất Inox.

Công ty nội thất Inox Đức Hà là nhà máy chuyên sản xuất những sản phẩm nội thất inox. Từ những chiếc bàn ghế tới những phụ kiện, sản xuất và gia công theo yêu cầu khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những ưu điểm của sản phẩm nội thất Inox so với những loại vật liệu khác.

ưu điểm của đồ nội thất inox

Những ưu điểm của đồ nội thất inox

  • Sản phẩm nội thất bằng inox không sử dụng các hóa chất trong quá trình sản xuất. Vì vậy nó rất an toàn với người sử dụng, không phát sinh ra các loại khí, chất độc hại. Không bị mòn như gỗ và cũng ko sợ ảnh hưởng tới sức khỏe như những sản phẩm bằng nhựa kém chất lượng.
  • Đồ nội thất bằng inox là sản phẩm bằng kim loại. Vì vậy nó chịu được nhiệt độ rất cao. Cực kỳ an toàn trong vấn đề cháy nổ. Đó là ưu điểm vượt trội so với sản phẩm bằng nhựa hoặc gỗ. Hơn nữa, không giống như các sản phẩm gỗ, các sản phẩm bằng inox không bị mốc, nứt do thời tiết và cũng không lo mối mọt.
  • Hiện nay công nghệ gia công inox ngày càng hoàn thiện và nâng cao. Với những máy móc và công nghệ hiện đại. Tại nhà máy Inox Đức Hà chúng tôi có thể gia công và sản xuất tất cả các loại đồ nội thất bằng inox với các hình dạng đặc biệt theo yêu cầu như gấp, uốn, nắn, tóp … Các sản phẩm hoàn thiện cũng giống như các sản phẩm nội thất nghệ thuật.
  • Thép không gỉ ( Inox ) Có khả năng chống ăn mòn cực cao. Trong sử dụng hàng ngày, các sản phẩm nội thất inox sẽ không dễ để bị han gỉ như các sản phẩm bằng sắt. Cùng với công nghệ xử lý bề mặt hiện nay như phun titan, mạ màu … Với những cách xử lý như vậy sẽ gia tăng chất lượng của sản phẩm inox và đa dạng sự lựa chọn về màu sắc.

Nội thất inox màu

Đồ nội thất inox mạ màu vàng gold

Cuối cùng nhưng không phải là ưu điểm nhỏ nhất

Ưu điểm cuối cùng nhưng không kém phần quan trong của sản phẩm nội thất bằng inox là hiện nay mức giá thành của sản phẩm bằng inox rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm nội thất bằng inox chắc chắn sẽ có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm bằng gỗ đắt tiền. Với tính chất hóa học đặc biệt của mình. Các sản phẩm bằng inox có tuổi thọ cực cao, không gây tốn kém trong vấn đề thay thế hỏng hóc khi sử dụng.

Thêm một ưu điểm nữa là khả năng bảo vệ môi trường. Không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng. Và Sản phẩm bằng inox cũng hoàn toàn không gây hại với môi trường trong quá trình sản xuất. Và vẫn có thể tái chế sau khi không còn sử dụng

Vệ sinh lau chùi nội thất inox

Sau khi tìm hiểu về những ưu điểm của sản phẩm nội thất bằng inox, bạn có muốn sử dụng đồ nội thất trong gia đình của mình không ? Hãy liên hệ với Nội thất Inox Đức Hà để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm inox tốt nhất cho gia đình của bạn nhé.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm inox. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải đáp tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỘI THẤT ĐỨC HÀ
✔ www.inoxducha.vn
✔ Hotline 0888.585.111 | Open 24/24
➡ Hệ thống nhà máy, cửa hàng và kho trên toàn quốc

▶ Nhà máy : Cụm CN Bình Xuyên, Bình Giang, Hải Dương
Tel: 0948.917.442 – 0888.585.111
▶ Hà Nội : Số 27/2 Phan Bá Vành, Cầu Diễn, Từ Liêm
Tel: 0985.270.690 – 0914.009.690
▶ HCM : 40/19/7D Trần Văn Mười, Hóc Môn
Tel: 098.889.5750

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT INOX ĐỨC HÀ

nha may san xuất

Nhà máy sản xuất nội thất inox cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.